2 Cách Làm Nước Sốt Chan Bánh Mì Chuẩn Vị, Ngon Hơn Ngoài Hàng

-

Khi nhắc tới món nạp năng lượng đường phố vn được yêu thích, đa số các khác nước ngoài nước ngoài đã có lần ghé thăm nước ta đều chuyển ra sàng lọc là “Bánh mì”. Một trong những thành phần khiến bánh mì trở bắt buộc ngon bất bại chính là nước sốt. Nội dung bài viết dưới phía trên xin trình làng cách có tác dụng nước sốt bánh mì chuẩn chỉnh nhất đến những ai đang muốn nung nấu ăn ý định khởi nghiệp sale từ món ăn đường phố trứ danh này.

Bạn đang xem: 2 cách làm nước sốt chan bánh mì chuẩn vị, ngon hơn ngoài hàng


1. Phương pháp làm nước sốt bánh mỳ pate

Nguyên liệu:

Cà chua: 9 quả
Hành tím: 6 củ
Đường: 1 thìa canh
Nước mắm: 1 thìa canh
Dầu ăn thực vật: 30ml

Sơ chế:

– cà chua rửa sạch, cho chỗ cuống. Sử dụng dao rạch nhẹ vệt chữ X phần cuối quả cà chua sau đó đem trần qua nước sôi khoảng 20 giây rồi vớt ra. Làm bởi vậy sẽ khiến cho vỏ quả cà chua dễ tách hơn. Dùng tay hoặc dao nhỏ dại bóc vỏ cà chua. Thái quả cà chua thành phân tử lựu.

– Hành tím tách bóc vỏ, rửa sạch mát rồi băm nhỏ.

*

Các bước chế biến:

– bước 1: Đặt nồi lên bếp, cho vô nồi ít dầu ăn, đun sôi, đến hành tím vào phi thơm. Lúc ngửi thấy mùi hương hành phi thì đổ quả cà chua đã sơ chế vào nồi. Đảo những tay cho tới khi cà chua chín nhừ rồi đổ thêm 50-60ml nước vào nồi. Đun bé dại lửa. Dùng thìa hoặc muôi dầm nát phần cà chua hỗ trợ cho nước nóng được nhuyễn, mịn. Nêm nếm các gia vị mắm, đường mang lại hợp khẩu vị. Sinh tố, xay thật nhuyễn rồi lấy lọc qua rây lọc.

– cách 2: Đun hỗn hợp khoảng tầm 15 phút thì tắt bếp.

– bước 3. Thưởng thức nước sốt cùng với bánh mì.

Mẹo nhỏ: Để cho nước sốt được mịn cùng nhuyễn, chúng ta nên lọc quăng quật hết phần hạt cà chua lúc sơ chế với đem xay nhuyễn rồi lọc qua rây để loại trừ cặn sau khi dầm nát lúc đun. Nước sốt hưởng thụ ngon nhất khi còn nóng.

2. Phương pháp làm sốt bánh mỳ pate Hội An

Bánh mì pate Hội An là món ăn đặc thù mà bất kì du khách nào khi đến nơi đây phần đa muốn trải nghiệm đầu tiên. Phần nước sốt của bánh mì Hội An được nêm và nếm theo công thức riêng của fan dân bạn dạng địa. Cùng tìm hiểu công thức chuẩn chỉnh để làm cho món nước nóng thơm ngon này theo hướng dẫn bên dưới.

Nguyên liệu:

Cà chua: 3 quả
Hành tây: 1 củ
Hành tím: 2 củỚt tươi: 2 quả
Kem tươi: 30ml
Sữa tươi: 300ml
Bơ: 30 gr
Bột mace: 2/3 chiếc chén bát con
Muối: 1 thìa cà phê
Hạt tiêu xay: một nửa thìa cà phê
Bánh mì: 1 lát
Đường: 2 thìa cà phê
Nước mắm: 2 thìa cà phê
Dầu ăn uống thực vật: 10ml

*

Sơ chế nguyên liệu:

– quả cà chua rửa sạch.Dùng dao rạch nhẹ dấu chữ X phần cuối quả cà chua tiếp đến đem nai lưng qua nước sôi khoảng chừng 20 giây rồi vớt ra. Cần sử dụng tay hoặc dao nhỏ tuổi bóc vỏ cà chua. Lọc bớt phần phân tử rồi thái cà chua thành hạt lựu nhỏ giúp cho sốt cà chua nhanh nhuyễn nhừ.

– Rửa không bẩn ớt, lọc cho phần hạt mặt trong, băm nhỏ.

– Hành tây tách bóc vỏ khô mặt ngoài, giảm rễ, rửa sạch sẽ rồi thái thành sợi lâu năm mỏng.

– Hành tím bóc tách vỏ, rửa sạch rồi giã nát 1 củ.

Các cách làm nước sốt bánh mỳ pate Hội An:

Bánh mì Hội An được ăn lẫn hai nhiều loại nước sốt đặc trưng: nóng kem tươi mặn cùng nước nóng cà chua.

Làm nước nóng cà chua:

– bước 1: Đặt nồi lên bếp, đổ dầu ăn uống vào đung nóng phi thơm hành tím đang băm nhỏ. Khi hành dậy hương thơm thơm thì cho phần cà chua cắt nhỏ dại vào vào nồi hòn đảo đều cùng dầm cà chua cho đến khi nhuyễn. Nêm thêm một số lượng nước vào nồi, bật bé dại lửa đun trong tầm 15 phút. Triển khai nêm nếm gia vị bao gồm đường cùng nước mắm. Nên dùng nước mắm nguyên hóa học để nước sốt được thơm hơn.

– bước 2: sau khi tắt phòng bếp thì đổ nước nóng ra một dòng bát, mang lại ớt băm bé dại vào hòn đảo đều.

Làm nước sốt kem mặn:

– cách 1: bánh mì xé vụn nhỏ cho vào một chiếc chén to, đổ thêm sữa tươi không con đường vào khuấy đều. Đổ các thành phần hỗn hợp vào vào một cái nồi, cho củ hành tím sót lại vào nồi, bật nhà bếp đun sôi. Sau thời điểm sữa sôi thì giảm nhỏ dại lửa đun tiếp trong tầm 25 phút, vớt vứt củ hành tím thoát ra khỏi nồi. Trong quy trình đun buộc phải khuấy đều tay.

– cách 2: Đặt chảo lên bếp, đến bơ thực đồ vật vào đun cho nóng chảy. Tiếp đến đổ vào chén đựng bột mace, bỏ thêm kem tươi vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp bột mace vào vào nồi sữa đang chuẩn bị. Đảo đều hỗn hợp cho sữa hòa quấn với bơ thơm ngây. Bỏ vô hỗn hợp một nửa thìa cà phê hạt tiêu xay cùng 1 thìa muối. Khuấy hầu hết cho gia vị hòa rã vào nhau rồi tắt bếp. Đổ tất cả hổn hợp ra chén riêng.

Vậy là kết thúc hai món nóng cho bánh mì Hội An thơm và ngon sẵn sàng trải nghiệm nóng với bánh mì.

3. Biện pháp làm nước sốt bánh mì thịt nướng

Nguyên liệu:

Cà chua: 3 quảỚt: 2 quả
Hành khô: 1 củ
Nước mắm: 2 thìa cà phê
Đường trắng: 2 thìa cà phê
Tương ớt: 1 thìa cà phê

Các cách sơ chế:

– Cà chua loại bỏ lớp vỏ, vấp ngã đôi thanh lọc hạt mặt trong. Thái quả cà chua thành những miếng nhỏ.

– Hành thô rửa sạch, bó vỏ rồi mang đập dập, thái nhỏ.

– Ớt sạch đem vứt hạt, băm hoặc xay nhuyễn.

*

Các bước làm:

– bước 1: Đặt nồi lên bếp, đổ dầu nạp năng lượng vào hâm nóng phi thơm hành khô vẫn băm nhỏ .

– cách 2: lúc hành khô gửi sang màu quà và bắt đầu dậy hương thơm thơm thì cho chỗ cà chua cắt nhỏ dại vào vào nồi đảo đều.

– bước 3: dùng muôi dầm nát phần cà chua chín, nêm thêm một số lượng nước vào nồi, bật nhỏ tuổi lửa đun trong khoảng 15 phút.

– cách 4: Nêm các gia vị cho nước sốt gồm 2 thìa cà phê đường và nước mắm ngon.

– cách 5: Tắt phòng bếp rồi mang lại ớt băm nhỏ cùng với tương ớt vào khuấy hầu hết và thưởng thức cùng bánh mì.

4. Cách làm nước sốt bánh mỳ heo quay

Nguyên liệu:

Hành khô: 1 củ
Tỏi: 1 nhánh
Cà chua: 3 quả
Dầu thực vật: 30 ml
Mắm: 1 thìa cà phê
Đường: 1 thìa cà phê
Nước đun sôi: 50 ml

Sơ chế nguyên liệu:

– cà chua rửa sạch, gọt vỏ, xắt miếng mỏng.

– Hành khô với tỏi bóc vỏ, thái lát.

*

Các cách làm:

– cách 1: Phi thơm tỏi, hành thô cùng với 1 ít dầu ăn trong chảo cho tới khi tỏi cùng hành chuyển màu sắc vàng óng. Vớt cho phần tỏi với hành thô bị xém.

– bước 2: Đổ quả cà chua thái lát vào chảo dầu sôi vừa xong, đảo đều tay cho đến khi cà chua nhuyễn.

– cách 3: bỏ thêm 50ml nước sôi vào sau thời điểm khoảng 10 phút rồi nêm các gia vị mắm, mặt đường vừa miệng. Liên tiếp đun cho đến khi có được nước sốt quánh sánh mịn thì tắt bếp.

Mẹo nhỏ: khi xào cà chua rất có thể cho thêm chút muối hạt giúp quả cà chua nhanh nát mềm.

5. Biện pháp làm nước sốt bánh mỳ ốp la

Nguyên liệu:

Xúc xích: 1 cái.Trứng: 1 quả.Muối gia vị: 1/2 thìa cà phê.Đường: 1/2 thìa cà phê.Cà chua: 1 quả
Dưa chuột: 1 quả.Hành khô: 1 củ.Tỏi: 2 tép.Tương ớt: 5 ml.Bánh mì: 1 ổ.Rau mùi: 20g.

*

Sơ chế nguyên liệu:

– quả cà chua rửa sạch, vứt vỏ, thái phân tử lựu.

– Hành khô với tỏi bóc tách vỏ, băm nhỏ.

– Dưa loài chuột rửa sạch mát thái lát mỏng manh dọc theo chiều dài quả.

– Rau mùi hương nhặt bỏ rễ, rửa không bẩn với nước.

Các cách làm:

– bước 1: Đặt chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi, cho cà chua vào xào nhừ. Cho thêm 30ml nước sạch vào đun nước sốt. Cho 1/2 thìa cafe muối gia vị,1/2 thìa cafe đường chan nước sốt đậm đà. Liên tục đun bé dại lửa cho tới khi nước sốt quánh lại, sánh mịn thì tắt bếp, đổ ra bát.

– cách 2: Đặt chảo lên bếp, mang đến dầu ăn vào đun già. Tiến hành rán trứng và xúc xích. Sau khi trứng với xúc xích chín thì rất có thể bỏ ra ngoài, hóng nguội rồi cắt miếng mỏng.

– bước 3. Rạch đường giữa dòng bánh mì, chan nước sốt vào phủ gần như phần thịt bánh mỳ bên trong. Cho tiếp nhân trứng cùng xúc xích. Cho thêm vài lát dưa con chuột cùng rau xanh mùi. Trải nghiệm bánh mì lúc còn nóng.

6. Giải pháp làm nước sốt bánh mỳ chảo

Nguyên liệu:

Cà chua: 3 quảỚt cay: 2 quả
Hành khô: 1 củ
Bơ: 15 gr
Nước mắm: 2 thìa cà phê
Đường trắng: 2 thìa cà phê
Tương ớt: 1 thìa cà phê

Sơ chế nguyên liệu:

– quả cà chua rửa sạch, cho phần cuống,bóc vỏ cà chua. (Mẹo nhỏ: Cách bóc tách vỏ cà chua dễ: dùng dao rạch nhẹ vết chữ X phần cuối trái cà chua kế tiếp đem trằn qua nước sôi khoảng tầm 20 giây rồi vớt ra). Thái quả cà chua thành phân tử lựu.

– Hành khô, tỏi bóc tách vỏ, cọ sạch, mang thái nhỏ hoặc băm nhuyễn.

– Ớt cọ sạch, quăng quật hạt rồi băm nhuyễn.

Xem thêm: Gà rang lá chanh: cách nấu thịt gà rang gừng ngon chuẩn vị, đơn giản dễ làm

*

Các bước làm:

– cách 1: Đặt nồi lên bếp, mang đến bơ vào đun nóng. Sau đó cho hành khô, tỏi đã chuẩn bị vào phi thơm.

– bước 2: Đổ cà chua đã sơ chế vào nồi. Đảo đa số tay cho tới khi cà chua chín nhừ rồi đổ thêm 50 – 60ml nước. Đun nhỏ dại lửa.

– bước 3: dùng thìa hoặc muôi dầm nát phần giết thịt cà chua giúp cho nước sốt được nhuyễn, mịn. Nêm nếm hương liệu gia vị mắm, đường cho hợp khẩu vị.

– cách 4: Đun sau khoảng chừng 15 phút thì tắt bếp.

– cách 5. Rưới nước sốt vào một trong những chảo nóng chuyên sử dụng làm món bánh mỳ chảo đã chuẩn bị sẵn thức nạp năng lượng như xúc xích, trứng, pate, giết thịt heo, khoai tây nghiền… trải nghiệm với bánh mì giòn nóng.

7. Phương pháp làm nước sốt bánh mì chả cá

Nguyên liệu

Sữa tươi không đường: 250 ml
Kem tươi: 25 ml
Vụn bánh mì: 50 gr
Bơ: 10gr
Hành tím: 1 củ
Bột Mace: 35gr
Muối: 1 thìa cà phê
Hạt tiêu xay: một nửa thìa cà phê

Sơ chế nguyên liệu:

– Hành tím tách vỏ, giảm rễ cọ sạch.

– Vụn bánh mì đem ngâm cùng sữa tươi.

*

Các bước làm nước nóng kem mặn cho bánh mì chả cá

– cách 1: Đổ tất cả hổn hợp vụn bánh mỳ với sữa vào vào một mẫu nồi, cho hành tím vào nồi, bật nhà bếp đun sôi. Sau khi sữa sôi nổi bong láng thì giảm bé dại lửa đun trong vòng 25 phút, vớt quăng quật củ hành tím ra ngoài. Trong quy trình đun buộc phải khuấy hồ hết tay để tất cả hổn hợp khống đóng góp bánh cùng không cháy đáy nồi.

– bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho bơ vào làm cho nóng chảy. Tiếp đến đổ vào bát đựng bột mace, bỏ thêm kem tươi vào khuấy đều.

– cách 3: Đổ hỗn hợp bột mace vào trong nồi sữa đang đun. Khuấy đều tất cả hổn hợp cho sữa hòa quấn với bơ béo.

– bước 4: bỏ vào hỗn hợp một nửa thìa coffe hạt tiêu xay cùng 1 thìa muối. Khuấy phần đông cho gia vị hòa tan rồi tắt bếp. Đổ các thành phần hỗn hợp ra bát trải nghiệm cùng bánh mì chả cá.

8. Biện pháp làm sốt bơ bánh mì

Nguyên liệu:

Trứng gà: 2 quả
Dầu thực vật: 130ml
Nước cốt chanh: 3 thìa cà phê
Tinh chất vanilla: 1 thìa cà phê

*

Các bước làm:

– bước 1: Đập trứng con kê lấy phần tròng trắng trứng ra một bát riêng. Dùng gậy đánh trứng tiến công nhẹ tròng trắng trứng đến lúc chuyển white color hơi đục.

– cách 2: cho muối, nước cốt chanh cùng với vanilla vào trong các thành phần hỗn hợp lòng white trứng vừa đánh.

– cách 3: mang lại dầu ăn uống từng ít một mỗi lần vào hỗn hợp trên. Đánh trứng liên tục cho tới khi không còn dầu nạp năng lượng hòa vào trứng, sốt dầu trứng bông trắng ngà mịn và giữ mùi nặng thơm ngậy. Tránh việc bỏ hết một lượt lượng dầu ăn, sẽ khó khăn đánh tan phần đông dầu vào vào trứng.

– cách 4: trải nghiệm cùng bánh mì kẹp thịt.

9. Cách làm nước sốt bánh mì kebab

Nguyên liệu:

Ớt tươi: 1 quả
Cà chua: 3 quả
Đường: 2 thìa cà phê
Muối: 2 thìa cà phê
Giấm: 1 thìa cà phê
Tỏi: 3 tép
Bột năng: 1 thìa canh
Dầu ăn: 30 ml

Sơ chế nguyên liệu:

– cà chua rửa sách, bỏ vỏ, bỏ hạt, thái miếng nhỏ.

– Ớt rửa sạch, bỏ hạt, thái nhỏ.

– Tỏi tách vỏ, băm nhuyễn.

*

Các cách làm:

– cách 1: Đặt chảo lên bếp, đổ vào 30ml dầu ăn, nấu nóng dầu ăn uống trong chảo rồi mang lại tỏi băm vào phi thơm.

– bước 2: lúc tỏi phi chuyển sang vàng thì bỏ thêm ớt thái nhỏ, quả cà chua vào xào đến khi thấy tất cả hổn hợp chín nhừ. Bỏ thêm chút nước sôi, đun trong khoảng 8 phút thì tắt bếp.

– cách 3: dồn phần hỗn hòa hợp chín vào sản phẩm xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp rồi lọc qua rây thanh lọc cho tất cả hổn hợp được mịn.

– cách 4: Đổ hỗn hợp vào nồi, bật bếp đun. Nêm thêm đường, giấm, muối mang đến đậm đà. Mang lại từ từ bỏ tiếp bột năng để tạo độ sánh đã hòa trước với nước vào trong nồi khấy đều. Đun tiếp 5 phút đến sốt sánh lại thì tắt bếp.

Lưu ý: tránh việc bỏ bột năng khô vào tất cả hổn hợp nước sốt, sẽ khiến cho bột năng không kịp tung hết, vón cục, làm bớt tính đồng nhất.

10. Giải pháp làm nước sốt bánh mì chay

Nguyên liệu:

Nấm bào ngư: 100 gr
Hành boaro: 2 đoạn
Nước dừa: 400ml
Hạt nêm chay: 1 thìa cà phê
Dầu hào chay: 1 thìa cà phê
Nước tương: 1 thìa cà phê
Đường: một nửa thìa canh
Bột ngũ vị hương: 1/4 thìa cà phê
Tương ớt: 1 thìa canh
Bột năng: 15 gr
Hạt tiêu: một nửa thìa cà phê.

Sơ chế nguyên liệu:

– nấm mèo bào ngư đem rửa sạch, cầm cố nấm đến khô nước. Kế tiếp đem nấm mèo đi băm nhỏ.

– Hành boaro cọ sạch, băm nhỏ.

*

Các bước làm:

– cách 1: Đặt chảo lên bếp, mang đến nửa thìa bột canh dầu lấn sâu vào chảo hâm sôi rồi phi thơm hành boaro băm nhỏ. Tiếp nối cho nấm bào ngư vào xào, đảo đều tay khoảng 90 giây.

– bước 2: Đổ vào nồi xào nấm mèo 400ml nước dừa. Nêm gia vị gồm những: dầu hào, đường, nước tương, hạt nêm agi ngon chay, bột ngũ vị hương,… Khuấy hầu hết cho các gia vị tan cùng hòa quyện vào nhau.

– bước 3: mang 15 gr bột năng để tạo độ sánh hòa với nước lạnh.

– cách 4: sau thời điểm nước dừa sôi khoảng chừng 2 phút thì đổ rảnh nước bột năng để tạo độ sánh vào trong nồi, khấy phần đa tay. Đun mang lại khi hỗn hợp sánh lại thì cho thêm hạt tiêu vào nước sốt rồi tắt bếp.

11. Sốt bánh mì với caramen

Nguyên liệu có tác dụng sốt:

Bơ nhạt: 30gr
Đường: 2 thìa canh.Nước cốt dừa: 200ml.Bột vani: 200 gr.Muối: 1/2 thìa cà phê.

*

Cách làm cho sốt bánh mỳ với caramen:

– bước 1: Đặt nồi lên bếp, cho vào 25ml nước cùng 2 thìa canh đường, bật bếp nhỏ tuổi lửa đun sôi. Khuấy hầu như tay trong khi đun.

– cách 2: trong khi thấy nước con đường đặc lại và có màu nâu xoàn thì thường xuyên cho bơ nhạt với nước cốt dừa vào khuấy đều.

– bước 3: Khi các thành phần hỗn hợp caramen sôi thì cho vô 200 gram bột vani thuộc ½ thìa cà phê muối. Trộn đều hỗn hợp rồi đun thêm khoảng chừng 2 phút thì tắt bếp.

– bước 4: thưởng thức bánh mì cùng với nước sốt caramen thơm ngậy.

Bài viết trên đây vẫn tổng hợp những cách làm cho nước sốt bánh mì thơm và ngon giúp bạn có thể tự tin mở hiệu kinh doanh và chiều lòng thực khách hàng của mình. Chúc chúng ta lựa lựa chọn được nước sốt tương xứng và chế trở thành công mọi món bánh mì thơm ngon, bự ngậy.

Mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn clip máy giảm rau củ đa tác dụng 3A600W

*

Thông tin dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc từ bỏ Liêm, TP. Hà Nội.

Bánh mỳ là món ăn uống quen thuộc và phổ biến đối với hầu hết mọi quốc gia bên trên thế giới. Vào đó, bánh mỳ Việt phái nam được đánh giá là món nạp năng lượng đường phố hấp dẫn nhất hành tinh. Tinh tuý của bánh mỳ còn nằm ở phần nước sốt, hãy cùng khám phá các giải pháp làm nước sốt bánh mì thịt nướng cực cuốn miệng mà 29 Food chia sẻ ngay sau đây.

Cách làm cho nước sốt bánh mì thịt nướng với tương ớt

Bánh mỳ thịt nướng là cách chế biến bánh mỳ thân quen thuộc nhất và khá phổ biến. Mặc dù lúc chế biến thịt nướng đã có tẩm ướp gia vị vào phần thịt rồi. Nhưng vì bánh mỳ khá khô, muốn dễ ăn và đậm đà hơn, bánh mỳ thịt nướng cần có thêm nước sốt. Làm sốt bánh mỳ với tương ớt và cà chua vừa đẹp mắt lại rất ngon miệng nữa đấy.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm: Hành tím băm, tỏi băm, tiêu, đường, nước mắm, cà chua, bột ngọt, tương ớt chinsu. Sau dây là các bước tiến hành:

Sơ chế: Cà chua rửa sạch, cắt vuông và dọc thành từng miếng nhỏ; hành và tỏi băm nhỏ.Cho dầu nạp năng lượng vào chảo phi thơm hành tỏi băm rồi cho cà chua vào xào, đậy vung lại mang đến nhuyễn. Pha nước mắm, tương ớt, một phần nước sôi, đường, tiêu xay, bột ngọt đánh đều rồi đến vào nồi cà chua.Dùng đũa đánh đều, nhuyễn phần nước sốt, yêu cầu để lửa nhỏ tới lúc sôi, nêm nếm lại vừa miệng thì tắt bếp. 

Vì là nước sốt bánh mỳ bắt buộc bạn không cần để quá đặc xuất xắc quá loãng. Món nước sốt này có vị thơm và chua thanh thanh của cà chua cùng các loại gia vị rất dễ ăn.

*

Công thức nước sốt bánh mỳ thịt nướng với xì dầu

Nhiều người lại thích vị nước sốt có xì dầu, vì thế bạn có thể chọn phương pháp làm nước sốt xì dầu cũng rất đối kháng giản. Để làm món nước sốt này, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm: Xì dầu, dầu hào, tương đen, ớt bột, tiêu xay, đường, bột ngọt, bột hành, dầu ăn…

Cách làm nước sốt xì dầu ăn uống kèm bánh mỳ thịt nướng như sau:

Pha nước sốt gồm: Xì dầu, dầu hào, tương đen, tiêu xay, đường, bột ngọt vào chén, đánh thật đều.Phi dầu ăn uống sôi thì đến bột hành và ớt bột vào, sau đó mang lại liền phần sốt đã chuẩn bị vào đánh đều, để lửa liu riu. Nếu phần sốt quá đặc bạn có thể nêm thêm nước sôi vào, nêm lại mang lại vừa ăn thì tắt bếp.

Khác với cách làm nước sốt tương ớt cà chua có màu đỏ cam bắt mắt. Biện pháp làm nước sốt bánh mỳ thịt nướng xì dầu lại có màu nâu black cánh gián đặc trưng. Nhìn thì có vẻ không bắt mắt, cơ mà nước sốt xì dầu sóng sánh này ăn kèm bánh mỳ thịt nướng thì ngon hết sẩy.

Làm nước sốt bánh mỳ thịt nướng với mật ong

Mật ong là loại nguyên liệu quen thuộc thuộc để làm nước uống, làm các bài thuốc tốt gia vị nấu ăn. Mật ong nếu dùng cho nấu nạp năng lượng thường là ướp nguyên liệu hoặc kết hợp để làm nước sốt cũng rất hấp dẫn. Nếu bạn đã dùng mật ong để ướp thịt nướng, cần để một phần mật ong làm nước sốt chấm hoặc chan bánh mỳ. 

Cách làm nước sốt chấm có mật ong để chan bánh mỳ rất đối chọi giản như sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Mật ong,dầu hào, nước mắm, tiêu, ớt bột, bột hành, bột tỏi, dầu ăn, bột nêm, hành tím.Cho các nguyên liệu vào chén rồi đánh đều, phi nóng dầu nạp năng lượng thì mang lại hành lá cắt khúc vào mang đến thơm. Đổ từ từ phần sốt đã đánh vào chảo, đun lửa liu riu đến sôi và nếm thử vừa miệng chưa. Nếu sốt quá đặc thì buộc phải thêm nước sôi vào đánh đều rồi tắt bếp.

Trên trên đây là một số giải pháp làm nước sốt bánh mì thịt nướng cực 1-1 giản, nguyên liệu dễ kiếm và rất hấp dẫn. Hãy cập nhật ngay lập tức những công thức nấu nướng thú vị tại https://29foods.com/ nếu bạn yêu thích nấu ăn nhé!