✅Tổng Hợp Các Món Ăn Cay Dễ Làm, Hấp Dẫn Cho Ngày Trời Lạnh

-
Mùa hè ăn món cay thì không tự tin “đổ mồ hôi” chứ ngày đông thì dù có cay “sôi nước mắt” thì cũng phải làm tối thiểu một bữa. Hà Nội gió rét mà ko rủ nhau đi ăn uống đồ cay thì chắc chắn là chưa đầy đủ vị đâu bạn ơi. Nhắn tức thì hội đồng bọn hoặc troll người yêu đi ăn uống đồ cay để thử sức chịu xem thay nào, chắc chắn sẽ là 1 trong trải nghiệm cực kỳ thú vị mang đến mà xem.

Bạn đang xem: Món ăn cay dễ làm

Nào nào, còn chần chờ gì nữa, coi điểm danh 10 món ăn uống cay đến tái cơ lòng mề, cay rã nước mũi, cay đến dở khóc dở mỉm cười ngay hiện nay nào những chế ơi…!!!


1. Mì cay 7 cấp

*

Chưa từng nạp năng lượng mì cay 7 cung cấp thì vẫn chưa đi hết thanh xuân nha. Đúng như cái tên gọi thì tất cả tới 7 cấp độ mì cay lận. Nhiều đứa bạn không ăn được mì cay thì cứ rủ đi đi bởi đa số các quán đều có mì cay cấp độ 0 cho cái đó nó đấy! Ôi, nghĩ cho thôi mà lại não hết cả lòng!

Mà chế nào chưa chắc chắn thì mì cay được chia ra các cấp độ khác biệt dựa theo con số ớt sinh sống mỗi cấp. Mì cay lever 7 tức sẽ có được tới 700gr ớt trong sơn mì, nghe sắp tới đây chắc nhiều chế chạy bổ khói luôn luôn =)) nếu như đi ăn lần đầu thì thử cấp độ từ phải chăng tới cao không lại ước ao vật nhau chỉ ngay lập tức sau 1 cọng mì ấy :v

Mấy cửa hàng mì cay danh tiếng nè chế:

Mì cay Sasin cầu giấy 75 Phạm Tuấn Tài: chỉ còn 35k/tô (mở cửa từ 9h mang lại 22h30).Mì cay 7 cấp Seoul 91 nai lưng Đại Nghĩa: chỉ còn 30k/tô (mở cửa ngõ từ 8h mang đến 22h30).Mì cay Hana 69 Văn Quán, Hà Đông: chỉ còn 39k/tô (mở cửa từ 9h mang lại 21h30).

2.

Xem thêm: Hướng dẫn cách quay thịt bằng lò vi sóng để da giòn ngon, cách quay thịt bằng lò vi sóng ngon đúng điệu

Bạch tuộc xào bỏ cay phô mai

*

Các chế tất cả thấy mấy anh mấy chị nạp năng lượng mukbang bên trên youtube rồi đấy, ăn uống bạch tuộc xúc tu khổng lồ bự, sần sật đã dã man. Lại còn xào cay với phô mai ăn thơm, to ngậy. Toàn bộ hòa quyện trong miệng tạo thành một xúc cảm như chuyển ta lên tiên, haha ngon lắm, ngon lắm ấy chế ạ. Bắt đầu nói thôi cơ mà nước miếng sắp tới rớt ra ngoài rồi trên đây này :(( Chu choa, thơm không còn sảy bé bà bảy luôn.

Hầu hết những quán buôn bán mì cay đều phải có món này đấy. Còn đấy là mấy quán gồm bạch tuộc xào cay phô mai ngon lừng danh đất tp hà nội nè:

Jeju BBQ – Lẩu Nướng hàn quốc – 466 trần Khát Chân chỉ với 169k/xuất.Octobar 27 trần Duy Hưng chỉ còn 190k/xuất.Octopus King 42B Yết Kiêu chỉ với 100k/xuất.

3. Cháo ếch sa tế Singapore

*

Nghe đến cái brand name thôi chắc không ít người dân chạy mất dép tuy thế ngon lắm nhé. Món này còn mang tên gọi khác, thân thuộc rộng là cháo ếch Singapore. Món này đúng chuẩn là sẽ có được một bát cháo và một niêu ếch cạnh bên chứ không phải như nhiều quán bán cháo ếch vn lẫn lộn đâu. Làm thịt ếch được ướp từ tương đối nhiều loại các gia vị với nhau như tỏi, hành, ớt, đường, hắc xì dầu và sa tế. Đặc biệt, sa tế này là của mặt Sing.

Thường thức cháo ếch sa tế thì các chế sẽ được trải nghiệm tất cả mọi cung bậc xúc cảm vui hào hứng tới buồn đau