Logo Trường Hướng Nghiệp Á Âu, Công Ty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu

-

08: BX quận 8 - ĐH Quốc gia30: Chợ Tân hương thơm - ĐH Quốc tế50: ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia51: BX Miền Đông - Bình Hưng Hòa59: BX q8 - BX ngã 4 Ga64: BX Miền Đông - Đầm Sen
08: BX q8 - ĐH Quốc gia30: Chợ Tân mùi hương - ĐH Quốc tế50: ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia51: BX Miền Đông - Bình Hưng Hòa59: BX q8 - BX bổ 4 Ga64: BX Miền Đông - Đầm Sen
Phần form contact này dùng để làm gửi tương tác chỉnh sửa thông tin của
Trường hướng nghiệp Á Âu - HNAAu - CS Xuân Hồng. Website shop chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ search kiếm tin tức trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp contact với cơ sở/trường/khóa học tập mà nhiều người đang tìm kiếm.Ngoài các nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Logo trường hướng nghiệp á âu


Hãy gửi đông đảo yêu mong hoặc thắc mắc của công ty đến Trường hướng nghiệp Á Âu - HNAAu - CS Xuân Hồng để khám phá thông tin.

Hướng Nghiệp Á Âu là đối kháng vị đào tạo và giảng dạy nghề bếp chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam và là công ty đối tác tin cậy của đa số doanh nghiệp. Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) luôn luôn hướng học viên lĩnh hội được giá trị nghề nghiệp cao nhất và năng lực thạo nghề hàng đầu bằng phương thức đào tạo sát thực tiễn và cửa hàng vật hóa học hiện đại, giúp học viên tất cả đủ năng lực khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế đẳng cấp ở những Nhà hàng, hotel 5 sao trở lên.


*

Trường Trung cấp cho Tài bao gồm Kế toán Tin học sài thành - SAFI

327 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, hồ nước Chí Minh.


*

Anh ngữ Kangaroo - Kangaroo
Language
School - CS Nguyễn Thái Bình

208 đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, hồ nước Chí Minh.


*

Trung trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, hồ nước Chí Minh.


*

CLB Vovinam Trung tâm văn hóa truyền thống Thể Thao Quận Tân Bình

448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, hồ nước Chí Minh.


*

Trung trung tâm Vẽ trí tuệ sáng tạo Wow Art - CS Nguyễn Thái Bình

208 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, hồ nước Chí Minh.


Công ty kế toán Thanh Trí - CS Hoàng Văn Thụ

437/54 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Tân Bình, hồ Chí Minh.


Phần form tương tác này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa tin tức của Trường hướng nghiệp Á Âu - HNAAu - CS Xuân Hồng

Ý con kiến phản hồi

hoctruongnao.vn được thiết kế bởi công ty Worksmedia việt nam - 100% vốn đầu tư chi tiêu Nhật Bản. Trải qua công nạm tìm tìm trường học cụ thể theo quần thể vực, ngành nghề với khóa học, sản phẩm ra đời nhằm mang lại cho người dùng một dịch vụ hữu ích, chủ yếu xác, rất chất lượng và giúp tiết kiệm túi tiền nhất.

phía Nghiệp Á Âu xác định thương hiệu đào đạo ngành Bếp hàng đầu tại Việt Nam, không có chi nhánh hoặc liên kết huấn luyện và giảng dạy bằng việc ra mắt logo thiết yếu thức.


*

Cụm biểu tượng logo Hướng Nghiệp Á Âu với màu sắc cam chủ đạo và dòng chữ thể hiện định hướng vào Đào tạo ngành Bếp
Hình vuông: biểu tượng của sự ổn định và cân bằng, với mặt chính phương là cam kết và khẳng định HNAAu luôn luôn xây dựng các nền tảng trong công việc Đào tạo của mình bằng sự vững chắc của các tiêu chí Giáo dục cao nhất hiện tại đang được áp dụng với được chứng nhận.

Xem thêm: Cách làm gỏi bắp cải giòn ngon, siêu hấp dẫn ngay tại, bí quyết làm gỏi gà bắp cải nhanh, ngon tại nhà


Màu Cam: màu sắc của nhiệt huyết, đam mê; màu của sự sáng tạo, quyết đoán với thành công. Là biểu tượng của sức mạnh và sự bền bỉ. Việc kết hợp với color trắng cùng vàng là cam kết đến một sự trả thiện cao nhất các giá trị trên bằng danh dự cùng sự trung thành.
Chữ “M” ở vị trí trung chổ chính giữa là sự kết hợp của 2 chữ “A”, thể hiện sự giao sứt 2 nền Ẩm thực Á - Âu cùng sự hòa quyện 2 nền văn hóa để đem lại kết tinh trả hảo mang đến nền Ẩm thực Thế giới trong hoạt động Đào tạo.
*

Đồng phục đặc trưng của đội ngũ Tư vấn HNAAu
Trước đây ở Việt Nam, Nghề Bếp chưa tất cả được vị trí với những đánh giá bán “là Ngành nghề không có giá trị cao trong làng mạc hội” và chưa được coi là một loại Nghề. HNAAu đã đón đầu trong lĩnh vực “hướng nghiệp” đưa Nghề Bếp lên vị thế mới.
Slogan “CHUYÊN NGHIỆP - ĐẲNG CẤP” là kim chỉ phái mạnh trong mọi hoạt động của HNAAu cùng đến nay HNAAu đã rất tự hào về sự “Chuyên Nghiệp” trong lĩnh vực đào tạo Nghề Bếp nhưng mình với lại với tự tin vị thế “Đẳng Cấp” của mình tại Việt Nam.
*

Hoạt động tư vấn hỗ trợ tối đa đến học viên trong việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp
Đây là chương trình nhằm mục đích bảo vệ các học viên đã bị những đơn vị/ tổ chức không giống lợi dụng hình ảnh, chương trình đào tạo tương tự HNAAu để chiêu sinh dẫn đến nhầm lẫn cho người tiêu dùng khi đăng kí. Mức hỗ trợ GIẢM HỌC PHÍ 100% cho học viên ước ao muốn được học tập tại HNAAu là trọng điểm vào hoạt động đào tạo theo chữ “Tâm” nhưng HNAAu áp dụng.
*

Chương trình Bảo Vệ Học Viên – Hỗ trợ học mức giá tối đa 100%
Điều kiện áp dụng chương trình: Học viên xác nhận ý muốn muốn được gia nhập học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ được hỗ trợ 100% các tiêu chuẩn về học phí.
Các chứng từ liên quan để xác nhận đang theo học tại những môi trường đào tạo khác.
- Học phí: giảm học tổn phí tới mức hỗ trợ cao nhất 100% học phí tổn phải đóng
- Tư vấn: học viên sẽ được tư vấn để hiểu được kiến thức đang có nằm vào cấp độ như thế nào theo mức độ đào tạo của HNAAu để đến lựa chọn hợp lý.
- Thời gian: kiểm tra lại kiến thức với sẽ áp dụng mức học hiện tại Học viên đó đang đạt được theo đúng khả năng.
Qua chương trình này, HNAAu hy vọng sẽ góp đỡ các học viên đã đặt niềm tin vào thương hiệu HNAAu nhưng lại bị những đơn vị/tổ chức khác lợi dụng để tạo nhầm lẫn dẫn đến việc học viên đăng ký kết vào những môi trường học không chăm và hèn chất lượng, khiến ảnh hưởng đến hình ảnh HNAAu đã xây dựng.
Một lần nữa khẳng định thương hiệu Hướng Nghiệp Á Âu là duy nhất, không tồn tại chi nhánh, chưa từng liên kết với bất kì đơn vị/ tổ chức làm sao trong hoạt động Đào tạo ngành Bếp của mình.
*

Cơ sở 3 – HNAAu, học viên đang nghe phổ biến nội quy trước khi làm bài thi thực hành tốt nghiệp
Thông tin liên hệ của Hướng Nghiệp Á Âu:HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
02 – 04 Đường số 1 quần thể Biệt Thự Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM