Các Quán Lẩu Riêu Cua Hà Nội Cực Hút Khách, 10 Quán Lẩu Riêu Cua Nổi Tiếng Nhất Hà Nội

-

Để ăn lẩu riêu cua “sánh cua” ngon ở tp. Hà nội không khó khăn bởi sẽ có vô vàn quán nạp năng lượng ngon cho chính mình chọn lựa. Nhưng nếu muốn ăn no nê mà chẳng phải ngán, hưởng thụ cho đã thịt bắp bò tươi ngon, tóp mỡ rất ngậy thì chỉ có lưu ngay lại 10 quán lẩu riêu cua thịt bò bắp Hà Nội rất ngon, thấp nhất digifood sau đây thôi.

Bạn đang xem: Lẩu riêu cua hà nội


1. Xứ Đông Quán

Cái tên đầu tiên trong danh sách những cửa hàng lẩu riêu cua thịt bắp bò xịn xò bạn tránh việc bỏ qua đó chính là Xứ Đông Quán. Nghe qua cái brand name Xứ Đông cửa hàng thì chắc hẳn rằng khá đa số người sẽ cảm thấy lạ lẫm và chẳng biết đây là thương hiệu như thế nào cả. Tuy nhiên nếu như hỏi thăm hội bạn sành nạp năng lượng thì chắc hẳn rằng sẽ biết đó là một giữa những quán lẩu riêu cua giã tay ngon kích thước nhất hai đất tp hà nội mà bạn nhất định đề nghị thử đấy.

*
*
*
*
*

Ảnh: Lẩu Đức Trọc

Một dòng hẹn để thuộc đám bạn khám phá 1 vào 10 quán lẩu riêu cua bắp bò hà nội thủ đô ngay thôi nào. Chỉ cần lựa lựa chọn 1 trong 10 showroom này Digifood blog sẽ giúp đỡ bạn không gần như no căng bụng mà còn tồn tại được gần như phút giây vui cùng cả nhà nữa!!!

Taxi Nội bài sẽ review cho chính mình là một tín đồ của các món lẩu riêu cua bắp bò tp hà nội thì ko thể quăng quật qua khi bạn đặt chân đến tp hà nội Hà Nội. Đây là món ăn đặc thù của tín đồ dân Hà Nội trong số những ngày khí hậu se lạnh. Nếu vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn quán nạp năng lượng nào thì hãy lưu ngay danh sách 10 tiệm lẩu riêu cua bắp bò tp. Hà nội mà bọn chúng tôi share sau đây:


Video khuyên bảo làm lẩu riêu cua bắp bò hà nội thủ đô cực ngon trên nhà

Top 10 tiệm lẩu riêu cua bắp bò tp hà nội ngon nhất chúng ta nên thử

1. Nhà hàng quán ăn Masterchef

Đây là nhà hàng của Chef Phạm Tuấn Hải nổi tiếng và vô cùng không còn xa lạ với phổ biến ta qua công tác Master
Chef. Công ty hàng ship hàng theo phong cách châu Âu với các thực solo ngon mắt, kỳ lạ miệng. Vào đó, lẩu riêu cua thịt bò ở bắp là món ăn uống được không hề ít người dân thủ đô hà nội lựa chọn.

Xem thêm: 12 Ngành Học Nghề Gì Dễ Xin Việc, Có Thu Nhập Tốt Nhất Hiện Nay?

Vào những ngày đông se lạnh chúng ta cũng có thể cùng người thân ngồi bên nồi lẩu riêu cua trong công ty hàng chắc chắn rằng sẽ mang lại cảm xúc khó quên. Nồi lẩu không chỉ là ngon mà còn đầy đặn và thực hiện những vật liệu sạch, đảm bảo. Có thể coi đó là một showroom đáng tin cẩn khi bạn có nhu cầu ăn lẩu riêu cua bắp bò thủ đô hà nội ở đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giờ mở cửa: 6h00 cho 14h00 cùng 17h00 cho 20h00Khoảng giá: 30.000 VNĐ mang đến 200.000 VNĐ

Hi vong bên trên đây chúng tôi: đã share đến bạn một số quán lẩu riêu cua bắp bò thành phố hà nội ngon bổ rẻ. Mong muốn các tin tức trong bài sẽ có lợi và giúp đỡ bạn chọn được showroom ăn ngon nhất.